Thiết kế phan thiết - Biệt thự cổ điển 2 tầng ấn tượng

Ngày đăng: 04/09/2021 649 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Địa chỉ: Ma Lâm - Hàm Thuận Bắc

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU BIỆT THỰ CỔ ĐIỂN TẠI HÀM THUẬN BẮC

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu tới quý vị một mẫu biệt thự cổ điển phong cách đẹp, là một trong những siêu phẩm Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành trong năm 2021.

 Thiết kế ngoại thất của mẫu biệt thự cổ điển 2 tầng đẹp luôn khiến người ta mê đắm nhiều phần. Màu sắc ngoại thất vừa tôn lên các đường nét cổ điển lại vừa nhấn mạnh sự sang trọng, tăng thêm tính thời tường và làm cho căn nhà trở nên hài hòa hơn đối với không gian ngoại cảnh xung quanh.

thiết kế phan thiết

thiết kế phan thiết

thiết kế phan thiết

Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.