Thiết kế phan thiết - Biệt thự mái nhật 1 trệt 2 lầu đẹp 2021

Ngày đăng: 30/12/2021 127 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Diện tích: 17m x 10m Địa chỉ: Phan Thiết

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU BIỆT THỰ MÁI NHẬT 1 TRỆT 2 LẦU 

  Mẫu biệt thự 3 tầng  đẹp hiện đại của khách hàng tại Phan Thiết  là một trong những thiết kế ấn tượng mà đội ngũ Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo vừa hoàn thiện. Để biệt thự 3 tầng mái Nhật toát lên thần thái sang trọng và để lại những đặc trưng riêng biệt thì các kiến trúc sư luôn cân nhắc rất kỹ trong từng chi tiết sử dụng. 

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo luôn cùng gia chủ trao đổi để đưa ra các phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất. Thiết kế phan thiết dưới đây là một minh chứng. Từ bố cục đến hình thái, màu sắc cho đến cảnh quan sân vườn đều rất ấn tượng. Xin mời mọi người cùng chiêm ngưỡng.
 

thiết kế phan thiết
 

thiết kế phan thiết


thiết kế phan thiết


thiết kế phan thiết


Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.