Thiết kế phan thiết - Mẫu khách sạn 3 sao cổ điển sang trọng

Ngày đăng: 22/10/2021 1254 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Địa chỉ: Phan Thiết

Website:  www.kientructhienthienbao.com
               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU KHÁCH SẠN SANG TRỌNG 3 SAO 

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế khách sạn 3 sao sang trọng, là một trong những siêu phẩm Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành trong năm 2021.

 Thiết kế khách sạn với không gian ngoại thất được thiết kế vuông vắn, đường nét kiến trúc không quá phức tạp. Chính nhờ vào hệ thống hoa văn trang trí lại khiến cho công trình trở nên vô cùng uy nghi, đẳng cấp.

xây nhà mũi né

thiết kế phan thiết

Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.