Thiết kế phan thiết - Nhà cấp 4 mái bằng đơn giản đẹp

Ngày đăng: 22/10/2021 602 lượt xem
Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An)
Liên hệ - zalo: 0937 297 293 (gặp Mr.Thành)
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Diện tích: 6.5m x 11m Địa chỉ: Phan Thiết

Website:  www.kientructhienthienbao.com

               www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

  • GIỚI THIỆU MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI BẰNG ĐƠN GIẢN

Công ty TNHH Thiết kế & Xây dựng Thiên Thiên Bảo xin giới thiệu tới quý vị một mẫu nhà cấp 4 mái bằng phong cách đẹp Thiết kế phan thiết mà công ty chúng tôi vừa hoàn thành trong năm 2021.

 Mẫu nhà cấp 4 mái bằng hiện đại có diện tích xây dựng nhà 6.5m x 11m với cấu trúc và công năng đã được cải tiến lên rất nhiều, phục vụ mức sống ngày càng cao của người dân.

xây nhà tuy phong
 

thiết kế phan thiết

Chúng tôi luôn sưu tầm những phong cách mới cũng như phù hợp với sở thích lẫn chi phí đầu tư vừa phải, chủ đầu tư có thể lựa chọn mẫu thiết kế theo đúng với sở thích của mình.

thiết kế phan thiết

Văn phòng kiến trúc Thiên Thiên Bảo là đơn vị chuyên trong ngành thiết kế kiến trúc và nhận thầu xây nhà phan thiết. Chúng tôi đã thiết kế và thi công nhiều công trình: thiết kế nhà biệt thựnhà phốnhà cao tầngnhà cấp 4 mái thái .... tại phan thiết, với phong cách chuyên biệt mang đậm nét cổ điển và hiện đại phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời Công ty chúng tôi sẽ miễn phí hồ sơ thiết kế toàn bộ khi nhận thầu thi công xây dựng www.xaynhaphanthiet.com.vn

 Để được hiểu chi tiết và cụ thể hơn Quý khách vui lòng liên hệ với Văn Phòng Kiến Trúc Thiên Thiên Bảo chúng tôi qua số Hotline: 0937 297 293 hoặc để lại thông tin, số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho Quý khách.

 Trân trọng cảm ơn Quý khách đã dành thời gian tham khảo bài viết!!!

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.
A
Anh Chiến
090907xxxx
Đơn giản, đẹp. Mình cần hỗ trợ tư vấn nhà diện tích 5mx20m , trọn gói
17:09 22/10/2021
Admin
Quản trị viên
Dạ chào Anh Chiến ạ. Anh vui lòng liên hệ đến Văn phòng công ty tại địa chỉ 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, Phan Thiết hoặc qua số điện thoại 0937 297 293 - zalo ( gặp Mr.Thành) để được tư vấn mẫu nhà - xây dựng ạ.
Trân trọng cảm ơn!!!