Làm sao để chọn được một công ty xây dựng uy tín ở Phan Thiết?

Ngày đăng: 13/07/2022 724 lượt xem
Với nhà ở dân dụng thì việc tìm kiếm một đơn vị xây dựng uy tín đủ tầm, đủ năng lực để thực hiện là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên bên cạnh những công ty, đơn vị lớn có năng lực thì cũng có những nhà thầu thiếu năng lực chuyên môn. Do đó mà các bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị, công ty xây dựng uy tín và có năng lực nhưng lại phân vân không biết nên lựa chọn công ty xây dựng nào? Giá thi công xây dựng nhà như thế nào? Trong bài viết dưới đây công ty xây dựng tại phan thiết sẽ cung cấp cho các bạn đọc những thông tin chi tiết để có thể lựa chọn được một công ty xây dựng tại phan thiết cũng như báo giá xây dựng để các bạn có sự tính toán chi tiết để dự trù chi phí được chính xác.

Báo giá xây dựng nhà trọn gói tính theo m2

Sau đây chúng tôi sẽ báo giá chi tiết xây dựng nhà trọn gói tính theo m2 để các bạn tham khảo và tính toán chi phí sao cho phù hợp nhé.

Đơn giá thi công phần thô và nhân công hoàn thiện theo m2

Thông thường khi bạn lên kế hoạch xây dựng nhà thì cần phải tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô của ngôi nhà để có sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công xây dựng hoàn thiện thường sẽ dao động như sau:

  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn có giá 3.200.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn có giá 3.250.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn có giá 3.3000.000/m2.
  • Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn có giá 3.350.000/m2.
  • Công trình có diện tích dưới 200m2 thì sẽ có báo giá theo thiết kế và thực tế.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc và tháo dỡ nhà cũ. Vật liệu có thể thay đổi theo từng địa phương có cùng giá trị chất lượng như nhau nếu khó khăn trong vật tư cung ứng cho công trình.

Đơn giá thi công xây dựng hoàn thiện trọn gói cơ bản tính theo m2

Đối với chi phí xây dựng trọn gói thì giá sẽ dao động từ 5.300.000 đồng/m2 – 5.800.000 đồng/m2 đối với những mẫu nhà thông thường, có điều kiện thi công tốt. Đây là mức chi phí xây dựng được xem là có mức giá hợp lý vừa đảm bảo được chất lượng vừa tạo sự an tâm cho gia chủ.

Đơn giá trọn gói trên chỉ giúp cho chủ đầu tư ước lượng được kinh phí cần có để có thể xây dựng được nhà. Chi phí xây dựng sẽ còn phụ thuộc vào chủng loại vật tư, hồ sơ thiết kế…

Làm sao để có thể chọn được một công ty xây dựng tại phan thiết?

Làm sao có thể lựa chọn được một công ty xây dựng tại phan thiết trong vô số các công ty? Đây chắc chắn là một vấn đề nan giản mà bất kỳ ai cũng cần quan tâm và lo lắng khi xây dựng nhà ở. Để có thể chọn được một công ty xây dựng tại phan thiết thì các bạn nên chú ý đến những điều sau đây:

Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Vấn đề về pháp lý là một trong những điều quan trọng nhất mà các bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi lựa chọn công ty xây dựng. Bởi một công ty uy tín, chất lượng và có chỗ đứng trên thị trường thì cần phải có giá trị pháp lý. Các bạn cần phải tra cứu, kiểm tra thông tin trên internet, website của công ty những thông tin liên quan đến giấy phép đăng ký kinh doanh, mã số thuế, thời gian hoạt động của công ty, ngành nghề hoạt động, địa chỉ văn phòng công ty, địa chỉ website của công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty…

Những dự án đã thực hiện của công ty xây dựng

Để xem xét công ty xây dựng tại phan thiết có đảm bảo hay không thì cần có các tiêu chí để các bạn đánh giá. Đó là các bạn cần phải kiểm tra, tham khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Nên các để xem nhanh nhất là các bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó vào danh mục những công trình đã thực hiện, các bạn hãy xem qua những dự án của công ty đó và đánh giá về số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện, kiểm tra về mức độ thẩm mỹ của các công trình, xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4…

Với tiêu chí này sẽ giúp đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một đơn vị xây dựng. Với một công ty đã có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện được nhiều dự án khác nhau thì các bạn sẽ đánh giá được một cách khách quan đó là đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để có thể triển khai được nhiều công trình khác nhau.

Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một đơn vị xây dựng uy tín đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty cũng sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Ngoài ra các bạn cũng cần xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau, quy mô khác nhau, ở nhiều khu vực khác nhau.

Dịch vụ của công ty xây dựng tại phan thiết

Một đơn vị xây dựng uy tín sẽ mang đến nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng như thi công nhà ở trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công…Bên cạnh đó còn có nhiều chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn công ty chúng tôi là đơn vị xây dựng nhà trọn gói?

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực xây dựng, đội ngũ nhân viên, đội thợ thi công, kiến trúc sư, giám sát công trình nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, tận tâm và đầy nhiệt huyết Công ty TNHH Thiết Kế & Xây Dựng Thiên Thiên Bảo sẽ cùng bạn xây nhà.

xây nhà phan thiết

công ty xây dựng tại phan thiết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế Phan Thiết và thi công xây nhà trọn gói Phan Thiết. Nhà thầu thi công xây dựng Thiên Thiên Bảo tự hào là một nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại Phan Thiết - Bình Thuận.

xây nhà phan thiết

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ Ở THIÊN THIÊN BẢO

Địa chỉ: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP.Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline: 0937 297 293 ( Mr.Thành)

Website: https://kientructhienthienbao.com

               https://xaynhaphanthiet.com.vn

               https://thietkephanthiet.com.

Fanpage: https://www.facebook.com/kientructhienthienbao

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtpso1fjsdOGymWHk092wQQ

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.