Cùng tìm hiểu công ty xây nhà Phan Thiết Thiên Thiên Bảo

Ngày đăng: 24/09/2021 1421 lượt xem
Thiên Thiên Bảo hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng với quý khách hàng trên hành trình đi tìm chân ái cho tổ ấm của mình. Và cuối cùng cho phép Xây Nhà Phan Thiết được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Địa chỉ: phan thiết

Hơn 10 năm thành lập xây nhà Phan Thiết Thiên Thiên Bảo hoạt động với tôn chỉ ” Xây Dựng Sự Trường Tồn”  trong mối quan hệ với mọi đối tác, khách hàng, toàn thể cán bộ nhân viên với chất lượng sản phẩm, dịch vụ và các công trình xây dựng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý  khách hàng, đối tác, nhân viên để cùng nhau phát triển và đạt được những giá trị riêng. Công ty xây nhà PhanThiết  trong hơn 10 năm qua năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình nhà ở, đặc biệt là nhà phố. Mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, xây nhà Phan Thiết luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động sáng tạo cùng với sự giúp sức của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những dịch vụ xây dựng hàng đầuvới chất lượng tốt nhất .

          Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2022, xây nhà Phan Thiết sẽ trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà trọn gói, đặc biệt là mảng nhà phố, biệt thự. Giữ vững phong độ hiện tại là một công ty chuyên tư vấn , thiết kế và thi công nhà và nội thất  mang cho mình bản sắc riêng.

-Trở thành một đơn vị thu hút hợp tác và đầu tư của các tập đoàn trong nước và quốc tế.

-Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu

          Sứ Mệnh

Đem lại giải pháp và dịch vụ xây dựng chất lượng, an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu nên sự thành công của xây nhà Phan Thiết sẽ được đánh giá dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Và điều tất yếu ở đây chính  là phải đảm bảo được chất lượng dịch vụ chu đáo, đáng tin cậy.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

          Giá trị cốt lõi

nhà thủy tiên

-Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển xây nhà Phan Thiết Thiên Thiên Bảo luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của xây nhà Phan Thiết .

-Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

-Minh bạch: Giá trị minh bạch của xây nhà Phan Thiết không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết vật liệu, biên bản nghiệm thu.

-Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây nhà Phan Thiết Thiên Thiên Bảo luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

-An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

-Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Xây nhà Phan Thiết Thiên Thiên Bảo hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng với quý khách hàng trên hành trình đi tìm chân ái cho tổ ấm của mình. Và cuối cùng  cho phép xây nhà Phan Thiết được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại Thiên Thiên Bảo chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xây nhà Phan Thiết không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mỗi ngày , và chúng tôi tin chắc rằng trong tương lai gần Thiên Thiên Bảo sẽ là cái tên mang đậm dấu ấn và không thể thiếu trong hành trình xây ựng tổ ấm của quý khách.

Địa chỉ trụ sở: 152 Đường 19/4, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết (Đối diện UBND Phường Xuân An) 
Liên hệ - zalo:) 0937 297 293 (gặp Mr.Thành
Email: kientructhienthienbao@gmail.com
Website:   www.thietkephanthiet.com
               www.xaynhaphanthiet.com.vn

XÂY NHÀ PHAN THIẾT THIÊN THIÊN BẢO

CÙNG BẠN ĐIỂM TÔ NGÔI NHÀ ĐẸP

 

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin liên lạc. Số điện thoại của quý khách sẽ được bảo mật và không công khai.